Compare Listings

Vinhomes Thăng Long – không gian sống hoàn mỹ

Chủ đầu tư biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn quan niệm để có thể mang đến một giá trị sống hoàn mỹ cho cư dân thì nhất thiết cần đi từ chính các căn biệt thự nơi cư dân sinh sống. Bởi vậy khi thiết kế dự án, tập đoàn VinGroup đã rất chú trọng đến những đầu tư tỉ mỉ dành cho các căn biệt thự đó.

Mặt bằng thiết kế của dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nhìn tổng thể khu biệt thự Vinhomes Thăng Long như là một bức tranh muôn màu của cuộc sống phố thị. Đây là tổ hợp của một mô hình sống với đa dạng những sản phẩm khác nhau như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề với diện tích đa dạng khác nhau. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn xây dựng dự án thành các phân khu với các tiêu chí thiết kế khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Không gian biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Tại các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư luôn đi theo xu hướng thiết kế phù hợp với tổng thể căn hộ và với tiêu chí thiết kế của từng phân khu.Mục tiêu của chủ đầu tư là không chỉ tạo ra một không gian hoàn mỹ, tiện nghi mà còn phải tận dụng được triệt để những giá trị mà vị trí tọa lạc mang lại cho cư dân. Bởi vậy, trong từng khoảng không gian của biệt thự Vinhomes Thăng Long cư dân đều có thể trải nghiệm được những giá trị sống mang đậm chất thiên nhiên. Không chỉ vậy trong từng thiết kế của các căn biệt thự này chúng ta sẽ nhận thấy một sự hài hòa và thống nhất. Các đường nét được thống nhất với nhau theo xu hướng thiết kế của các căn biệt thự. Đặc biệt, không gian phòng khách được chủ đầu tư khá ưu ái với những lối kiến trúc vô cùng độc đáo và tinh tế nhằm phô diễn sự quý phái của gia chủ. Điểm thu hút tiếp theo đó chính là cách tạo dựng một không gian mở hoàn toàn tự nhiên tại các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long. Tại dân vẫn có thể giữ lối sống riêng tư cho mình đồng thời vẫn có thể chủ động và tương tác với không gian bên ngoài với hệ thống cửa thông minh.

Sự tinh tế từ các thiết bị nội thất

Các thiết bị nội thất được đang bị tại dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long ắt hẳn có chứa rất nhiều tâm huyết của nhà đầu tư. Tại đây, các thiết bị được cân nhắc và lựa chọn một cách tỉ mẫn. Vừa đảm bảo được các tiêu chí về mỹ quan vừa đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm. Những giá trị này được chủ đầu tư kiến tạo ắt hẳn sẽ góp phần không nhỏ vào việc xây dựng một không gian hoàn mỹ co cư dân dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Các thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long đã được công bố khá lâu. Đặc biệt, hiện tại dự án đang sắp sửa hoàn thiện có thể cho khách hàng những cái nhìn trực quan nhất.Đến với dự án khách hàng không còn phải lo nghĩ về việc mua một sản phẩm mà không hề được chứng kiến tận mắt.

img

Alpha Housing

Related posts

CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN TẠI GOLDEN RIVER VINHOMES

Với định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp, quy tụ đầy đủ...

Continue reading

3 đặc quyền chỉ có tại dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Khi chọn Vinhomes Dream City Hưng Yên làm nơi an cư thì chắc chắn cư dân tương lai...

Continue reading

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là 1 dự án cao cấp được thiết kế với 3 tòa tháp...

Continue reading