Compare Listings

“Thế giới biệt thự” thu nhỏ tại dự án Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng mang đến cho quý khách hàng sự choáng ngợp về đa dạng mô hình sản phẩm tại dự án. Đặc biệt đối với sản phẩm biệt thự tại dự án được thiế kế với đa dạng lọa hình biệt thự, mang đến một “thế giới” biệt thự thu nhỏ, nơi có đầy đủ mô hình biệt thự thường thấy.

Đa dạng sản phẩm biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng

 Dự án Vinhomes Hải Phòng được thiết kế với nhiều phân khu khác nhau, trong đó sản phẩm biệt thự có mặt ở hầu hết các phân khu. Đây là một sản phẩm cao cấp mà Vingroup tâm huyết tạo ra nhằm mang đến cho quý cư dân một không gian sống đẳng cấp đế vương giữa lòng đất Cảng. Đặc biệt, mô hình sản phẩm biệt thự tại dự án được thiết kế với đa dạng loại hình như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu căn hộ của phần đông quý khách hàng.

Mô hình biệt thự đơn lập thuộc biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng có kiến trúc thiết kế độc lập, tạo thành một hình khối riêng biệt, bốn mặt của biệt thự đều có mặt thoáng, mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án môi trường sống thoáng đãng, yên tĩnh, riêng tư. Đặc biệt, những căn biệt thự đơn lập tại dự án, tùy theo từng phân khu sẽ mang những nét đặc trưng riêng, ví dụ như các căn biệt thự đơn lập tại phân khu Paris là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, vừa mang phong cách cổ điển, lãng mạn vừa có nét hiện đại, sang trọng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Các căn biệt thự song lập tại dự án Vinhomes Hải Phòng có kiến trúc vô cùng độc đáo. Các căn biệt thự song lập này có kiến trúc phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể kến trúc. Đặc biệt, các căn biệt thự song lập được thiết kế với 3 mặt thoáng, đảm bảo sự lưu thông không khí tốt nhất, tận dụng ánh sáng và gió mát tự nhiên tốt nhất trong từng căn hộ.

Điểm chung trong thiết kế biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng

 Mặc dù khác nhau về nguyên tắc thiết kế, xây dựng, thế nhưng, vẫn có những điểm tương đồng, giống nhau trong kiến trúc thiết kế biệt thự đơn lập và song lập tại dự án Vinhomes Hải Phòng. Đầu tiên có thể kể tới việc chú trọng phát triển không gian mở tại dự án, mang đến cho mỗi căn hộ đa dạng góc nhìn đến những khung cảnh tuyệt đẹp tại nội khu, và toàn thành phố Hải Phòng. Đặc biệt, các không gian mở tại dự án cho phép tận dụng triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên vào từng căn hộ, mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát đến cuộc sống của người dân. Tiếp đó, hệ thống nội thất tại các căn biệt thự đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu nội thất uy tín, chất lượng, đảm bảo mang tới không gian sống sang trọng, hiện đại, tinh tế. Ngoài ra, tại các căn biệt thự đều được chú trọng xây dựng và phát triển không gian sinh hoạt chung ấm cúng, rộng rãi, nơi cả gia đình có thể quây quần, đoàn viên.

Với đa dạng mô hình biệt thự tại dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân và gia đình căn hộ phù hợp nhất. Hiện tại đã có bảng giá dự án Vinhomes Hải Phòng để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và năng lực tài chính của bản thân.

img

Alpha Housing

Related posts

CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN TẠI GOLDEN RIVER VINHOMES

Với định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp, quy tụ đầy đủ...

Continue reading

3 đặc quyền chỉ có tại dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Khi chọn Vinhomes Dream City Hưng Yên làm nơi an cư thì chắc chắn cư dân tương lai...

Continue reading

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là 1 dự án cao cấp được thiết kế với 3 tòa tháp...

Continue reading