Compare Listings

Seasons Avenue Mỗ Lao chuẩn phong cách Singapore

Seasons Avenue Mỗ Lao chuẩn phong cách Singapore

Seasons Avenue Mỗ Lao là một dự án của Việt Nam được xây dựng theo phong cách Singapore. Trong thiết kế của dự án chúng ta  sẽ nhìn thấy xu hướng thiết kế đậm chất SinGapore với không gian xanh và mở hoàn toàn. Hơn thế nữa với hơn 60 tiện ích đẳng cấp, siêu dự án Seasons Avenue Mỗ Lao chắc chắn sẽ là nơi mang đến lối sống sang trọng không kém gì thành phố Singapore.

Thiết kế Seasons Avenue Mỗ Lao đậm chất Singapore

Lối thiết kế theo phong cách Singapore luôn gây ấn tượng lớn đối với người nhìn bởi không gian sống có kết nối mở với thiên nhiên bên ngoài. Tổng thể dự án được tô điểm bởi 4 tòa chung cư S1, S2, S3, S4 các tòa này lần lượt được thiết kế theo ý tưởng 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông”. Mỗi tòa chung cư còn được điểm thêm bởi hệ thống cây xanh và những sắc hoa nhỏ xinh đại diện cho 4 mùa. Ở mỗi tòa nhà, chủ đầu tư sẽ dành ra những khoảng không gian nhất định để làm nơi cư dân có thể thư giãn. Mỗi  không gian này đều có sự giao thoa giữa con người với thiên nhiên và đa phần đều là những không gian được xây dựng ngoài trời. Bên cạnh đó, tại chính các căn hộ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao cũng chính là những không gian đậm chất Singapore bởi xu hướng thiết kế mở hiện đại và rất tinh tế.

Không gian sống chuẩn Singapore tại Seasons Avenue

Không gian sống chuẩn Singapore tại Seasons Avenue

Những tiện ích dự án Seasons Avenue Mỗ Lao

Ngoài thiết kế Seasons Avenue Mỗ Lao mang đậm chất Singapore thì những tiện ích hiện đại trong nội khu dự án cũng sẽ tái hiện phần nào những giá trị trong phong cách sống đậm chất Singapore. Seasons Avenue Mỗ Lao được xây dựng với hơn 60 tiện ích, mỗi tiện ích đều mang những màu sắc khác nhau để cùng tạo nên một siêu dự án vô cùng hiện đại

Sảnh đón khách 4 mùa: Tại tầng 1 của các tòa chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao được xây dựng một khoảng không gian làm sảnh đón khách. Mỗi sảnh đón khách ở các tòa chung cư đều được thiết kế theo các phong cách tùy thuộc với tiêu chí của bốn mùa trong năm.

Phòng tiệc kim cương: với những sự kiện đình đám trong nội khu dự án quý cư dân sẽ không phải đi đâu xa mà có thể tổ chức ngay trong dự án với phòng tiệc kim cương.

Hồ bơi cao cấp ngoài trời: Hồ bơi được xây dựng tại chân các tòa chung cư không chỉ là tiện ích cao cấp mà còn góp phần tăng tính mỹ quan cho Seasons Avenue Mỗ Lao.

Khu vui chơi cho trẻ em: các cư dân nhí của dự án sẽ được thỏa thích vui chơi trong nội khu dự án và phát triển tư duy ngay từ khi còn nhỏ.

Trung tâm thương mại cao cấp: đây sẽ là nơi để các cư dân của các tòa chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao có thể thỏa thích với thú vui mua sắm của mình. Trung tâm thương mại trong nội khu dự án được trang bị với những mặt hàng thời thượng đến từ các thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước.

Seasons Avenue Mỗ Lao sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho cuộc sống của những cư dân yêu thích phong cách sống thời thượng mang đậm chất Singapore.

img

Alpha Housing

Related posts

CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN TẠI GOLDEN RIVER VINHOMES

Với định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp, quy tụ đầy đủ...

Continue reading

3 đặc quyền chỉ có tại dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Khi chọn Vinhomes Dream City Hưng Yên làm nơi an cư thì chắc chắn cư dân tương lai...

Continue reading

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là 1 dự án cao cấp được thiết kế với 3 tòa tháp...

Continue reading