Compare Listings

Mỹ Đình Pearl – Điểm 10 cho hệ thống tiện ích vượt trội

Mỹ Đình Pearl – Điểm 10 cho hệ thống tiện ích vượt trội

Mỹ Đình Pearl ghi điểm mạnh trong lòng quý khách hàng nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu cao cấp được chủ đầu tư tích hợp trong dự án này. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những nét mới và ấn tượng đến từ hệ thống tiện ích hiện đại của dự án.

Chung cư Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Tiện ích ngoại khu của Mỹ Đình Pearl

Nằm ngay trong khu vực có văn hóa và giáo dục vô cùng phát triển.

Mỹ Đình Pearl nằm trọn trong khu vực Mỹ Đình và là cửa ngõ phía Tây Hà Nội là trung tâm mới của Thủ đô với nhiều công trình văn hóa lớn như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, bảo tàng Hà Nội, sân vận động quốc gia Mỹ Đình,…. Bên cạnh đó là hệ thống trường học các cấp như: trường Nguyễn Siêu, trường Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, trường quốc tế Việt – Nhật, trường Tiểu học Lê Quý Đôn, trường tiểu học Olympia, trường mầm non Eton House, trường chuyên Hà Nội – Amsterdam… Khi mua nhà tại … quý khách hàng không cần phải lo lắng về môi trường giáo dục của con em minh, vì nơi đây sẽ có rất nhiều lựa chọn cho việc học tập của các cư dân nhí tương lai tại đây.

Chung cu My Dinh Pearl hưởng lợi từ hệ thống tiện ích của các dự án trước đó.

Dự án Mỹ Đình Pearl nằm trong khu vực tập trung rất nhiều các dự án và khu đô thị lớn được đầu tư và xây dựng trước đó như: Keangnam, The Manor, Golden Palace, Thăng Long Number 1, khu đô thị Mễ Trì … các dự án này đều được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, vì vậy với việc tiếp giáp này, quý cư dân của dự án hoàn toàn có thể hưởng lợi từ hệ thống tiện ích của các dự án đã được xây dựng trước đấy trong khu vực.

Hệ thống trung tâm thương mại quanh dự án Mỹ Đình Pearl

Bao quanh dự án chung cu My Dinh Pearl là hệ thống các khu trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn 5 sao nư: khách sạn Marriot Hotel, Grand Plaza Hanoi Hotel, Keangnam Landmark72 Hotel, Big C, The Garden… Những trung tâm thương mại sầm uất ngay cạnh dự án sẽ là những tiện ích ngoại khu phục vụ cho hoạt động mua sắm đa dạng của quý cư dân tại đây.

Tiện ích nội khu của dự án Mỹ Đình Pearl

Sơ đồ tiện ích Mỹ Đình Pearl

Sơ đồ tiện ích nội khu Mỹ Đình Pearl

Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu sắn có, dự án chung cu My Dinh Pearl còn được chủ đầu tư trang bị rất nhiều các tiện ích nội khu riêng biết dành riêng cho các cư dẫn sinh sông và làm việc tại đây. Những tiện ích nội khu nổi bật của dự án:

– Hệ thống bể bơi rộng lớn, nổi bật với 1 bể bơi ngoài trời dành cho người lớn và 1 bể bơi ngoài trời dành cho trẻ em. Bên cạnh đó là các bể bơi trong nhà và các bể bơi dành riêng cho các căn hộ siêu cao cấp trên các tầng cao của dự án.

– Hệ thống các sân chơi phục vụ nhu cầu cơi thể thao rèn luyện sức khỏe và khu vui chơi giải trí như: sân tennis, sân tập golf, sân đá bóng, công viên…

– Khu trung tâm thương mại ngay trong lòng dự án Mỹ Đình Pearl dành riêng cho quý khách hàng tại đây

– Hệ thống nhà hàng ẩm thực và các công trình sinh thái,nhà trẻ,

– Phòng tập Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp

– Hệ thống an ninh, bảo vệ hoạt động liên túc với hệ thống máy mọc hiện đại.

Dự án Mỹ Đình Pearl sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ mà không phải dự án chúng cư cao cấp nào cũng có. Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng nong lòng muốn trở thành cư dân tại đây, tuy nhiên dự án đang trong những bước đầu triển khai. Vì vậy, để giúp quý khách không bỏ lỡ bất kì thông tin nào từ dự án này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về các đợt mở bán Mỹ Đình Pearl trong các bài viết tiếp theo.

img

Alpha Housing

Related posts

CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN TẠI GOLDEN RIVER VINHOMES

Với định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp, quy tụ đầy đủ...

Continue reading

3 đặc quyền chỉ có tại dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Khi chọn Vinhomes Dream City Hưng Yên làm nơi an cư thì chắc chắn cư dân tương lai...

Continue reading

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là 1 dự án cao cấp được thiết kế với 3 tòa tháp...

Continue reading