Compare Listings

Mặt bằng biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long đã mang đến một làn gió mới cho mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội. Nơi đây vốn được coi là mảnh đất màu mỡ, địa linh nhân kiệt hút khách đầu tư và các gia đình đang tìm kiếm một không gian yên bình làm nơi an cư, nghỉ dưỡng. Tại Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ có vô số những lựa chọn hấp dẫn, từ biệt thự đơn lập và song lập đến những căn liền kề có thiết kế linh hoạt hay các căn nhà phố năng động, thông minh. Tất cả đều sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho người sở hữu.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long bao gồm 2 loại là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Trong đó:

  • Biệt thự song lập có diện tích từ đất từ 120 đến 250m2 và diện tích xây dựng: 253 – 284m2. Loại hình biệt thự này lại được chia thành 7 loại và được phân bố đều ở tất cả 4 phân khu của dự án. Thiết kế biệt thự song lập không có hầm với mặt tiền 7m và không chung tường. Bên trong các căn biệt thự đều được bố trí đầy đủ nội thất gắn tường, có tủ bếp, điều hòa, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng…
  • Biệt thự Đơn lập có diện tích đất: 436 m2 và diện tích xây dựng: 325 m2. Với số lượng khá hạn chế chỉ có tổng số 11 căn, biệt thự đơn lập có đặc điểm vô cùng ưu việt đó là tất cả đều có vị trí đẹp và hướng hồ.

Liền kề Vinhomes Thăng Long

Nhà liền kề cũng  được coi là một trong những sản phẩm khá nổi bật tại dự án. Với diện tích nhà đất từ 90 – 158m2 và diện tích xây dựng: 256 m2, các căn liền kề Vinhomes Thăng Long có thiết kế độc đáo với mặt tiền 5m và không chung tường. Tổng số căn liền kề tại dự án vào khoảng 187 căn.

liền kề Vinhomes Thăng Long

Liền kề Vinhomes Thăng Long

Nhà phố Vinhomes Thăng Long

Shophouse Vinhomes Thăng Long có tổng số lượng là 172 căn, được thiết kế gọn gang với một trệt và 3 tầng trên được kiến tạo trên nền đất từ 902 đến 158 m2 và diện tích xây dựng từ 230 m2.

Với những lợi ich “kép” của mình, nhà phố Vinhomes Thăng Long không chỉ rất tối ưu về công năng sinh hoạt mà còn đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho người chủ sở hữu.

img

Alpha Housing

Related posts

CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN TẠI GOLDEN RIVER VINHOMES

Với định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp, quy tụ đầy đủ...

Continue reading

3 đặc quyền chỉ có tại dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Khi chọn Vinhomes Dream City Hưng Yên làm nơi an cư thì chắc chắn cư dân tương lai...

Continue reading

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là 1 dự án cao cấp được thiết kế với 3 tòa tháp...

Continue reading