Compare Listings

Hệ thống an ninh đẳng cấp tại tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Khi lựa chọn chốn an cư, bất kì quý khách hàng nào cũng mong muốn tìm được một nơi ở an toàn và sang trọng. Hiểu thấu được mong muốn này của quý khách hàng, Vingroup đã trang bị cho tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng một hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của quý cư dân.

An ninh tại căn hộ tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vị trí dự án tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm tại khu vực sầm uất, phát triển phía Tây thủ đô. Do vậy, hệ thống an ninh là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Tiêu biểu là đội ngũ bảo vệ của những căn hộ tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Đội ngũ này đã được trải qua các lớp đào tạo an ninh chuyên nghiệp, bài bản, có thể xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra, đảm bảo thái độ thực hiện công việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và lịch sự. Tại tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, lực lượng an ninh này sẽ có nhiệm vụ cắm chốt bảo vệ ở các cổng ra vào, đồng thời trực và tuần tra lưu động quanh các căn hộ, mục đích cuối cùng là để đảm bảo an toàn tối đa cho cộng đồng cư dân sống tại dự án.

Ngoài ra, tại khu vực quanh các căn hộ còn có một đội lính cơ động phản ứng nhanh của tập đoàn luôn túc trực. Đây là lực lượng trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ cao và được trang bị những thiết bị phòng vệ tiên tiến, hiện đại, nhằm xử lý các tình huống bất ngờ. Với đội lính cơ động phản ứng nhanh này, quý cư dân dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất khi có tình huống xấu xảy ra.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Hệ thống an ninh tại các căn hộ tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được trang bị tiên tiến, hiện đại để có thể đảm bảo an toàntối đa cho quý cư dân, nổi bật là hệ thống camera hoạt động 24/7 tại toàn bộ các tòa nhà, tuyến đường, khu vực vành đai, khu trung tâm thương mại, sảnh căn hộ, tầng hầm,…và được theo dõi từ xa 24/24. Với hệ thống camera hiện đại như vậy, quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi vắng nhà. Không chỉ vậy, hệ thống camera còn được lắp đặt hợp lý tại các khu vực quan trọng. Ngoài những khu vực riêng tư thì hoạt động của quý cư dân tại đây sẽ được kiểm soát một cách đầy đủ và chi tiết, đảm bảo an toàn tối đa khi sinh sống.

Tại tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt nhờ hệ thống kiểm soát tự động bằng vân tay hoặc thẻ từ. Hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh cho từng căn hộ, hệ thống báo động với nút bấm khẩn cấp để báo đội ngũ an ninh có mặt trong vòng hai phút giúp xử lý tình huống cần thiết. Ngoài ra, tại các căn hộ còn có hệ thống smart home để quý cư dân có thể theo dõi, kiểm tra được căn hộ của mình qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop.

Với hệ thống an ninh hiện đại, chuyên nghiệp, tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn trở thành một điểm đến an toàn, là nơi đáng sống bậc nhất dành cho quý khách hàng thủ đô. Hiện dự án đã mở bán ở cả ba tòa, giá bán căn hộ tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật chính xác và nhanh nhất chóng trên website.

img

Alpha Housing

Related posts

CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN TẠI GOLDEN RIVER VINHOMES

Với định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp, quy tụ đầy đủ...

Continue reading

3 đặc quyền chỉ có tại dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Khi chọn Vinhomes Dream City Hưng Yên làm nơi an cư thì chắc chắn cư dân tương lai...

Continue reading

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là 1 dự án cao cấp được thiết kế với 3 tòa tháp...

Continue reading