Compare Listings

Cộng đồng văn minh tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng tọa lạc tại vị trí kim cương đắc địa bậc nhất thành phố Hà Nội. Không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí, dự án còn được đầu tư kinh phí xây dựng lớn, dự án hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng bậc nhất cho quý khách hàng.

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng – siêu đô thị cao cấp

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng xây dựng trên vị trí với 2 mặt tiền là 2 con đường lớn của thủ đô đó là Phạm Hùng và Khuất Duy Tiến. Xây dựng tại vị trí này, dự án nằm trọn trong khu vực thượng lưu bậc nhất của quận Cầu Giấy. Thời gian gần đây, nền kinh tế của khu vực phía Tây đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, nhà nước còn có đề án quy hoạch nơi đây thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, mang đến nhiều điều kiện phát triển thuận lợi cho khu vực.

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Khu vực phía Tây trong những năm gần đây là địa điểm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng các dự án bất động sản. Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng cùng với các dự án Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Mễ Trì tạo nên một chuỗi dự án cao cấp của Vingroup tại khu vực này. Chính vì vậy, khi sở hữu một căn hộ Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng, quý cư dân tương lai của dự án sẽ được sống trong khu vực dân cư thượng lưu, giàu có. Bên cạnh đó, dự án còn có vị trí gần với Keang Nam, Sundico, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, tòa nhà Dolphin Plaza, tòa nhà Sông Đà,… sẽ là cơ hội thuận lợi cho quý khách hàng có thể nhận được những tiện ích cao cấp từ các dự án này. Có thể thấy, vị trí xây dựng lý tưởng của dự án đã mang đến khả năng kết nối vùng vô cùng thuận tiện cho D’ Capitale, giúp cho quý cư dân được hưởng nhiều lợi ích vượt trội hơn so với các dự án khác trên thị trường.

Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng quy tụ cộng đồng trí thức

Xây dựng tại vị trí độc tôn, căn hộ Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng với những lợi thế vượt trội về thiết kế, tiện ích hứa hẹn sẽ là địa điểm thu hút được sự chú ý của nhiều doanh nhân thành đạt, công nhân viên chức, cư dân trí thức,…

Tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng các không gian sinh hoạt cộng đồng, mang đến địa điểm để quý cư dân tương lai có thể tổ chức các hoạt động tập thể, giao lưu mở rộng mối quan hệ và gắn kết cộng đồng lại với nhau. Do vậy, khi sống tại dự án, ngoài việc được tận hưởng cuộc sống thượng lưu đẳng cấp bậc nhất, quý khách hàng còn có cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ , giúp mang đến nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã công bố thông tin chính thức về thời gian mở bán, thiết kế Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

img

Alpha Housing

Related posts

CUỘC SỐNG THUẬN TIỆN TẠI GOLDEN RIVER VINHOMES

Với định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp, quy tụ đầy đủ...

Continue reading

3 đặc quyền chỉ có tại dự án Vinhomes Dream city Hưng Yên

Khi chọn Vinhomes Dream City Hưng Yên làm nơi an cư thì chắc chắn cư dân tương lai...

Continue reading

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là 1 dự án cao cấp được thiết kế với 3 tòa tháp...

Continue reading