Thuê văn phòng hạng C Vinafood Tower, vì sao?

Với những doanh nghiệp đoang loay hoay tìm kiếm một diện tích mặt sàn thuê văn phòng dài hạn tại khu vực quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với các tiêu chí mức giá thuê cạnh tranh, phí dịch vụ, quản lý phù hợp, nhưng vẫn có những tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp đúng chuẩn của tòa nhà văn phòng thì Vinafood Tower chính là lựa chọn lý tưởng để thuê lâu dài, có thể thỏa mãn tốt nhất những tiêu chí khách hàng/doanh nghiệp đặt ra cho văn phòng của mình.

Vị trí tòa nhà Vinafood Tower đắc địa

Nằm ngay trên mặt đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, tòa văn phòng Vinafood Tower có thể kết nối linh hoạt, nhanh chóng nhất đến các tuyến đường lớn của quận, cắt ngang những tuyến đường lớn. Trần Hưng Đạo là tuyến đường trọng yếu của quận 1, nối liền với quận 5, cắt ngang nhiều tuyến đường chính của quận như Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong Nguyễn Tri Phương..mang tới giao thông hoàn hảo, hạn chế tối đa việc ùn tắc ngay cả trong giờ cao điểm.

Văn phòng cao cấp Vinafood

Văn phòng cao cấp Vinafood

Thêm vào đó, đây là tuyến đường 2 chiều với 4 làn xe, lưu thông thuận lợi sang quận 3, 4, 5, 8, 10 vì thế sự sầm uất, sôi động có phần nhộn nhịp hơn so với nhiều tuyến phố, giao thương vì thế cũng thuận lợi hơn rất nhiều, tốc độ phát triển kinh tế của khu vực này cũng nhanh hơn. Tòa nhà Vinafood Tower gần nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, các văn phòng công chứng, ngân hàng lớn, khách sạn nổi tiếng, trường đại học, vì thế tạo nên những cơ hội, thuận lợi để các doanh nghiệp có thể phát triển lâu dài, mở rộng hợp tác, quan hệ và tìm thấy những đối tác, khách hàng lớn để phát triển doanh nghiệp vượt bậc.

Vị trí Vinafood Tower chính là yếu tố đầu tiên khiến nhiều doanh nghiệp phải chú ý tới tòa nhà, khẳng định sự khác biệt và đẳng cấp của mình.

Giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn

Tòa nhà Vinafood Tower có giá chào thuê 23$/m2. So với mức giá chung của các tòa nhà trong khu vực, rõ ràng, tòa văn phòng đang có sự chênh lệch và nổi trội, hấp dẫn hơn cả. Phí quản lý tại tòa nhà cũng hấp dẫn hơn rất nhiều, chỉ 3$/m2, phí gửi xe máy 250.000VNĐ/tháng, phí gửi ô tô 2.500.000 VNĐ/tháng.

Sở hữu mức giá cạnh tranh, hấp dẫn, tòa nhà còn được đánh giá cao về sự khác biệt trong vị trí, đây chính là lợi thế tạo nên mức công suất thuê phòng dẫn đầu của tòa nhà. Sẽ rất khó để tìm kiếm được tòa văn phòng hạng C chuyên nghiệp có mức giá thuê và phí dịch vụ như  Vinafood Tower, đồng thời có tầm view ôm trọn khu vực quận 1, nằm ngay tuyến đường huyết mạch của quận.

Tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp

Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng C cao cấp, tòa nhà phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và có tiêu chí riêng để đánh giá chất lượng dịch vụ, tiện ích của mình, làm hài lòng khách hàng//doanh nghiệp thuê. Tòa nhà có thang máy tốc độ nhanh, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động tiêu chuẩn, đảm bảo sự an toàn và quá trình hoạt động tòa nhà luôn được tốt nhất.

Bên cạnh đó, các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, dọn vệ sinh cũng có những quy định và tiêu chuẩn riêng, đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp của tòa nhà, nâng tầm chất lượng hình ảnh của doanh nghiệp.