Những thông tin cần biết khi thuê văn phòng Indochina Park Tower

Là tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, hấp dẫn tại đường Ngyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, tòa nhà Indochina Park Tower đang là nơi tọa lạc của rất nhiều doanh nghiệp, lựa chọn thuê văn phòng quận 1 được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những thông tin về tòa nhà liên quan đến hướng, phong thủy, diện tích thuê và giá của tòa nhà mà khách hàng thê nên biết.

Tòa nhà Indochina Park Tower thuộc hướng Đông Nam

Nằm ngay trên mặt đường Ngyễn Đình Chiều, tòa nhà Indochina Park Tower có hướng Đông Nam vô cùng mát mẻ. Trong phong thủy, đây là hướng tốt nhất, vừa giảm được tối đa lượng nhiệt từ mặt trời, xong vẫn đảm bảo ánh sáng vừa đủ cho văn phòng, tầm view thoáng đãng, lộc khí dồi dào. Theo các chuyên gia, vị trí này mang đến những khí hung và thịnh cho các doanh nghiệp, cân bằng được các yếu tố giữa trời và đất tạo nên sự may mắn, thịnh vượng để dẫn đến thành công.

Với những khách hàng/doanh nghiệp thực sự quan tâm đến tòa nhà này có thể thấy rằng, vị trí mà tòa nhà đang có sẽ đem lại rất nhiều khác biệt trong việc kết nối giao thông. Khu vực quận 1 đã là một khu vực thiên thời, địa lợi để làm phát triển, khi đây là khu vực có kinh tế tăng trưởng dẫn đầu thành phố, nằm gần bến Cảng, có rất nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp đang hoạt động, các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn đang tề tựu, vì thế ngân hàng lớn cũng nhiều hơn hẳn.

Không chỉ định vị vị trí tốt trên bản đồ, vị trí dễ tìm của tòa văn phòng chuyên nghiệp Indochina Park Tower còn dễ gây thiện cảm với khách hàng, nâng tầm chuyên nghiệp, uy tín của công ty, là lựa chọn đảm bảo về mặt hình ảnh tốt nhất với mức giá phù hợp tại cung đường Nguyễn Đình Chiểu.

Tòa nhà INDOCHINA PARK TOWER

Tòa nhà Indochina Park Tower

Giá thê cạnh tranh so với khu vực

Với tiêu chuẩn của văn phòng chuyên nghiệp cao cấp, tòa nhà Indochina Park Tower đảm bảo cho khách hàng một không gian làm việc sang trọng, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ, song vẫn có mức giá thuê niêm yết hấp dẫn, chỉ 11$/m2, phí dịch vụ 2$/m2. So với các tòa nhà cùng hạng trong khu vực quận 1, rõ ràng Indochina Park Tower đang có sự hấp dẫn hơn về giá, phù hợp với tài chính của rất nhiều doanh nghiệp, song vẫn đảm bảo cho khách hàng những giá trị tốt nhất khi đặt địa chỉ công ty tại đây.

Với mức giá này, doanh nghiệp vẫn được sở hữ tất cả những tiện ích giống các tòa văn phòng chuyên nghiệp khác, với tiêu chuẩn khắt khe. Ban quản lý tòa nhà luôn biết cách xây dựng và giữ gìn hình ảnh của tòa nhà để đảm bảo hình ảnh tốt nhất của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của mình. Indochina Park Tower Nguyễn Đình Chiểu còn có diện tích thuê đa dạng, linh hoạt, là lựa chọn phù hợp, chất lượng nhất cho doanh nghiệp trong khu vực quận 1.

Tòa nhà có ưu đãi tiền điều hòa trong giờ hành chính cho khách hàng, miễn phí thiết kế từ 7 – 30 ngày tùy theo diện tích thuê, phí ngoài giờ tính theo giá thỏa thuận. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về tòa nhà, liên hệ ngay với Officesapce.vn để được cung cấp thông tin mới, chính xác nhất.