Thông tin diện tích chào thuê tòa nhà Bến Thành Tower

Với mức giá thuê niêm yết 18$/m2, tiêu chuẩn văn phòng hạng B cao cấp, vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1,  Bến Thành Tower là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp. So với khu vực, tòa nhà có những ưu thế nối bật hơn hẳn, nâng tầm giá trị cả doanh nghiệp, mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín hơn cho doanh nghiệp.

Diện tích chào thuê tòa nhà Bến Thành Tower

Tòa nhà Bến Thành Tower có các diện tích chào thuê từ 100m2 – 250m2 – 350m2 – 550m2- 700m2. Đây là diện tích cho thuê đa dạng, phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Đặc biệt, nếu mong muốn mở rộng quy mô, phát triển nhân sự, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và tài chính thì đây chính là lựa chọn phf hợp nhất, đảm bảo một không gian vừa đủ, thiết kế được tối ưu nhất.

Vị trí tòa nhà Bến Thành Tower

Vị trí tòa nhà Bến Thành Tower

Mặt sàn tòa nhà được chia cắt đều nằm trong thiết kế ban đầu của tòa nhà, vì thế không chỉ chính xác về diện tích, tòa nhà cò đảm bảo sự vuông vắn trong văn phòng, tầm view bắt mắt, thoáng đãng cũng những hệ thống kỹ thuật ổn định và chất lượng nhất để hoạt động văn phòng lâu dài, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng. Trong quá trình doanh nghiệp thực hiện thiết kế văn phòng, tòa nhà cũng sẽ có tư vấn về kỹ thuật, lắp đặt điện để đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp và cả tòa nhà. Các thiết bị kỹ thuật cũng thường xuyên được kiểm tra, mọi phản ánh của khách hàng đều sẽ được tiếp nhận và thực hiện ngay lập tức.

Bến Thành Tower đang có một lợi thế khi tầm view từ văn phòng luôn thoáng đãng hơn so với nhiều tòa nhà khác. Điều này cũng tạo nên động lực khiến khách hàng/doanh nghiệp mong muốn thuê lâu dài tại đây, không gian làm việc lý tưởng, giáp tái tạo năng lượng, nguồn cảm hứng để sáng tạo.

Lợi thế vị trí của Bến Thành Tower

Nằm ngay trên mặt đường Ký Con, ngã tư Ký Con – Lê Hồng Gấm , thuộc Phường Thái Bình, tòa nhà Bến Thành Tower đang sở hữu những lợi thế lớn về mặt giao thông và kết nối. Đây là tuyến đường trọng yếu của quận 1, vì thế dễ dàng kết nối đến tất cả các tuyến đường trong khu vực, tòa nhà lại nằm ngay gần ngã tư, hạn chế tối đa việc ùn tắc, ngay cả trong giờ cao điểm.

Từ tuyến đường này thuận lợi để kết nối sang các quận Bình Thạnh, quận 3, 5, 10, có các tuyến đường lớn cắt ngang như Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Công Trứ, Lê Hồng Gấm, tạo nên một kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt, định vị vị trí của tòa nhà tốt nhất trên bản đồ, tạo nên thiện cảm ban đầu cho khách hàng, đối tác khi đặt văn phòng tại tòa nhà nằm ngay trên mặt đường lớn.

Bên cạnh đó, khu vực quận 1 đang có rất nhiều tòa văn phong chuyên nghiệp đang hoạt động, hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, các tập đoàn trong nước và nước ngoài đang phát triển, là khu vực sôi động, nhộn nhịp cả về văn hóa, kinh tế, giải trí, tạo thuận lợi cho việc kết nối giao thương.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm mặt bằng trống tại tòa nhà Bến Thành Tower, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin mặt bằng trống trong tháng. Ngoài tòa văn phòng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hiện đang cho thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội – Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất từ các tòa văn phòng còn mặt bằng trống trong tháng.